Tư vấn mua camera ip wifi loại tốt nhất

Tư vấn mua camera ip wifi loại tốt nhất
Đánh giá

Thưa quý khách hàng với nhu cầu sử dụng camera sau khi nhà cửa đã hoàn thiện, việc đi dây lắp đặt thông dụng không còn phù hợp, giải pháp không dây là lựa chọn hàng đầu

Mua camera không day có xem được trên điện thoại hay không?

Vâng hiện nay hầu hết các loại camera  từ có dây hay không dây đều hỗ trợ xem qua mạng từ xa trên thiết bị di động như máy tính, Ipad hay điện thoại smartphone…

Tuy nhiên đặc điểm của dòng camera không dây là sử dụng tín hiệu sóng wifi để kết nối và truyền tải do đó yêu cầu vị trí cần lắp phải có sóng khá tốt mới mang lại hiệu quả như dòng camea có dây.

Nhiều khách hàng  l ắp loại camera không dây  thường hay gặp phải những vấn đề mất kết nối và câu hỏi nhiều nhất đó là “Tại sao không xem được camera qua điện thoại”. Vâng lỗi này khó có thể trả lời ngay cho quý khách bởi chúng tôi phải xác định rõ các nguyên nhân liên quan như sóng wifi, nguồn điện, kết nối wifi…

Sau đây là một số lỗi thường gặp  phải của dòng camera không dây này mà quý khách đã kiểm tra nguồn điện, tín hiệu mạng vẫn bình thường nhưng camera không hoạt động:

Lỗi thông báo disconnet hoặc timeout trên điện

Lỗi này có thể là do nguyên nhân camera chưa được kết nối tới wifi, camera hoạt động cũng như một chiếc điện thoại bắt wifi nếu vô tình bạn thay đổi mật khẩu wifi thì bạn cũng phải thao tác nhập lại mật khẩu cho camera mới có thể kết nối hoạt động trở lại.

camera không dây

cách khắc phục

Khi bạn thay đổi mật khẩu cho Internet thì bạn cần kết nối cho camera có một số cách như sau: một số dòng có nút WPS phía sau camera hoặc phí bên dưới đế quý khách có thể bấm nút này đồng thời trên modem wifi cũng có 1 nút WPS giữ khoảng 3 Giây sau đó thả ra 2 thiết bị sẽ tự động kết nối.

Đối với một số loại không có nút như trên quý khách cần cắm 1 dây mạng từ wifi mạng vào cổng LAN của camera, khi đó quý khách có thể kết nối tới camera bình thường và thao tác bắt wifi cho camera. Khi có tín hiệu đã kết nối thành công quý khách có thể rút dây mạng ra và sử dụng bình thường.

Lỗi thiết bị chưa đăng ký hay chưa kết nối internet

camera không dây

Lỗi này thường ở một số loại có tính bảo mật cao, đòi hỏi phải thao tác cài đặt và cấp quyền xem khá phức tạp không giống như một số loại camera không dây giá siêu rẻ trên thị trường chỉ cắm điện và thao tác quá đơn giản ai cũng có thể dễ truy cập được do không được bảo mật.

Cách khắc phục  lỗi 

camera không dây

Có nhiều cách khắc phục lỗi này tuy nhiên mỗi hãng camera lại có những cách khác nhau nhưng đa phần là hình thức giống nhau, Quý khách cần tạo tên miền đặt địa chỉ ip và mật khẩu…. Quý khách có thể xem chi tiết trong hướng dẫn cài

Check Also

lắp đặt camera gò vấp giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát giá sát tại thành phố hồ chí minh giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát giá sát tại thành phố hồ chí minh giá rẻ3 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.