Có camera thực sự cắt giảm tội phạm

Có camera thực sự cắt giảm tội phạm
Đánh giá

Có camera thực sự cắt giảm tội phạm?
Chính phủ nhấn mạnh rằng các camera truyền hình mạch kín làm giúp cắt giảm tội phạm, mặc dù nghiên cứu mới cho thấy họ ít hiệu quả hơn so với ánh sáng đường phố tốt.
Một báo cáo của Hiệp hội quốc gia vì sự chăm sóc và tái định cư của người phạm tội (Nacro) cho biết nghiên cứu của riêng của Văn phòng Trang chủ nghi ngờ về khả năng của CCTV để cắt giảm tội phạm.
Các tổ chức từ thiện đã cảnh báo chống lại đầu tư quá nhiều trong các camera tại các chi phí của “các biện pháp hiệu quả hơn” như đèn đường phố, mà có thể lên đến bốn lần như giỏi phạm tội ngăn chặn.
Bạn có nghĩ rằng CCTV là hiệu quả hơn so với đèn đường? Bấm vào ô màu xanh để chia sẻ suy nghĩ của bạn.
Rachel Armitage, các đơn vị tội phạm và chính sách xã hội Nacro, cho biết: “Nó sẽ là ngu ngốc để cho rằng lên kế hoạch tốt camera không bao giờ có thể có một tác động, nhưng hiệu quả của camera thường được phóng đại.
“Điều này đặt ra một trách nhiệm lớn trong các hội đồng và những người khác để suy nghĩ thông qua việc thực hiện các camera quan sát và đảm bảo rằng không được ưa chuộng ở vị trí của các biện pháp rẻ hơn và hiệu quả hơn như chiếu sáng đường phố đầy đủ.”
Giữa năm 1996 và 1998, ba phần tư của ngân sách phòng chống tội phạm Home Office đã được chi cho camera quan sát, báo cáo cho biết.
trường hợp hồ sơ cao như các vụ bắt cóc và giết người của James Bulger và bắt giam Brixton máy bay ném bom móng David Copeland đã cho camera một “kháng cáo thông thường”.
Nó tiếp tục: “Nhưng trong khi các chương trình camera trong bãi đỗ xe có thể có hiệu quả trong việc giảm tội phạm xe, máy ảnh ở trung tâm thị trấn có ít tác động về tội phạm nghiêm trọng hoặc bạo lực.
“Nếu không có oxy liên tục các đề án công khai camera có thể nhanh chóng mất đi tính hiệu quả của họ.
“Trớ trêu thay, bằng chứng cho thấy những thác lớn nhất trong vụ án liên quan đến việc lắp đặt camera quan sát xảy ra trước khi máy ảnh đang hoạt động, trùng với khoảng thời gian khi công khai là tại lớn nhất của nó.”
Trang chủ Văn phòng Bộ trưởng Lord Falconer nhấn mạnh rằng các camera CCTV đã có một “ý nghĩa” tác động đến mức độ tội ác mà họ đã sử dụng và bảo quản đúng cách.
Ông thừa nhận, tuy nhiên, nhiều nghiên cứu hơn là cần thiết vào việc sử dụng các camera quan sát.
“Mọi người thực sự muốn có camera CCTV vì cảnh sát và những người sống trong các khu vực tin rằng nó mang lại an ninh hơn,” Lord Falconer nói với chương trình Today của BBC Radio 4.
“Những gì các nghiên cứu chỉ ra là trong mỗi khu vực có một giảm trong thống kê tội phạm. Những gì nó nói là chúng ta có được nhiều nghiên cứu được thực hiện để xem làm thế nào có hiệu quả hơn, nó có thể được sử dụng.”
Các dấu hiệu rằng các máy ảnh tăng độ an toàn, và rằng mọi người cảm thấy an toàn hơn, ông nói thêm: “. Trong điều kiện cung cấp những người cả với an ninh và một cảm giác an toàn, đây là một đầu tư tốt”
Bà Armitage Nacro nói thêm: “camera không phải là thuốc chữa bách bệnh khu vực cần phải được khống chế một cách thích hợp, không khống chế từ xa Cho sự lựa chọn giữa đi bộ xuống một con hẻm tối tăm giám sát bởi camera quan sát hoặc có hẻm mà thắp sáng đầy đủ, mà bạn sẽ thích..?”
Báo cáo cho thấy số lượng camera, chống tội phạm ở Anh và xứ Wales sẽ tăng từ 100 năm 1990 lên khoảng 40.000 máy ảnh vào cuối năm 2002.
nghiên cứu Nacro cho biết đánh giá của Văn phòng Trang chủ của 24 đề án CCTV tại trung tâm thị trấn, khu dân cư, giao thông công cộng, bãi đỗ xe cho thấy bốn đã dẫn đến tỷ lệ tội phạm gia tăng đáng kể.
Tổng cộng có 13 kết quả giảm đáng kể tội phạm, trong khi bảy không có tác dụng.
Báo cáo Nacro thêm: “Mặc dù sự bùng nổ trong phạm vi máy ảnh và tài trợ của chính phủ, đã có rất ít nội dung” chất lượng “bằng chứng để hỗ trợ các biện pháp này.”
Tuy nhiên Bộ Nội vụ và Bộ Giao thông vận tải, chính quyền địa phương và các vùng đã đưa một nghiên cứu chuyên sâu để đánh giá chi phí-hiệu quả và hiệu lực của các máy ảnh về tội phạm và rối loạn, nó nói.

Check Also

lắp đặt camera gò vấp giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát giá sát tại thành phố hồ chí minh giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát giá sát tại thành phố hồ chí minh giá rẻ3 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.